• 0975 351 333
Page Banner
Ghế mát xa bao nhiêu tiền

Giới thiệu

Yoshaki tự hào là đơn vị mang sứ mệnh đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Mang sứ mệnh kiến tạo nền tảng thể lực tuyệt vời dành cho người Việt. Không ngừng tiên phong và đổi mới để thúc đẩy việc luyện tập thể thao tại nhà trở thành một phần thiết yếu của mỗi người dân Việt Nam. Tính đến nay, Yoshaki đã đưa ra thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị luyện tập phục vụ gần 10 triệu khách hàng.

Yoshaki đã và đang không ngừng nỗ lực trở thành thương hiệu dẫn đầu về thiết bị luyện tập thể thao – chăm sóc sức khỏe tại nhà tại thị trường Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung.

 

Dịch vụ

Title Shape
dịch vụ

Dịch vụ tốt

Sản phẩm chính hãng, chất lượng. Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Bảo hành trọn đời

Sản phẩm có chính sách bảo hành chính hãng đến từ nhà sản xuất. Yoshaki cam kết đồng hành trọn đời cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Hỗ trợ từ xa

Hotline 0975 351 333 hoạt động 24/7, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Dịch vụ tại nhà

Cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tạo nhà. Cam kết khắc phục, sửa chữa thiết bị tận nhà trong vòng 24h đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, bảo hành trong vòng 72h đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Phụ kiện có sẵn

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng đầy đủ phụ kiện chính. Yoshaki hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện phù hợp, tạo điều kiện tốt hơn cho quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

GPS

Thành viên

Title Shape
https://yoshaki.vn/wp-content/uploads/2021/06/2-3.jpg

Tom Smith

Designer

https://yoshaki.vn/wp-content/uploads/2021/06/3-2.jpg

Lora Smiytl

Developer

https://yoshaki.vn/wp-content/uploads/2021/06/4-2.jpg

Semuael Samson

Designer

https://yoshaki.vn/wp-content/uploads/2021/06/2-2.jpg

Larena Maya

Developer